KẾT QUẢ CUỘC THI

Thân mời các bạn sinh viên nhận được giải của cuộc thi đến văn phòng Khoa Toán - Tin học để nhận giải thưởng (mang theo thẻ sinh viên) hoặc kiểm tra email sinh viên để biết thêm thông tin. Danh sách các thiết kế nhận thưởng gồm:

Sinh viên thiết kế: Nghiêm Thị Thanh Ngọc

Nội dung thuyết minh: Banner có nền là các ký hiệu toán học với ý nghĩa là ngành Khoa học dữ liệu dựa vào các lý thuyết toán rất nhiều. Tiếp theo, nhà khoa học dữ liệu sử dụng bảng biểu để phân tích và thể hiện kết quả nghiên cứu. Các hình tròn biểu thị cho trái đất, tại mọi nơi thì dữ liệu đều hiện diện và kết nối với nhau

Kết quả: Giải nhất

Sinh viên thiết kế: Nguyễn Gia Bảo (20110139)

Nội dung thuyết minh: Đây là sản phẩm banner đầu tay của em qua ứng dụng Photoshop CC (trước giờ chỉ toàn chỉnh sửa ảnh dạo), tuy chưa hoàn hảo nhưng nó cũng là công sức em đã tìm tòi học hỏi để thỏa mãn đam mê thiết kế, bản thiết kế này cũng đã thể hiện được một phần nào đó về chuyên ngành em đang theo đuổi Toán - Tin, niềm đam mê công nghệ, sáng tạo đã thúc đẩy em đến với cuộc thi này.

Kết quả: Giải nhất

Sinh viên thiết kế: Nguyễn Như Tân (19110177)

Nội dung thuyết minh: Đây là banner thể hiện hình ảnh Ngành Toán học. Trong banner này, Chiếc đồng hồ bên trái hiển thị một số mốc thời gian quan trọng của Khoa cũng như về các chuyên ngành của ngành Toán học tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG HCM hay Đại học Tổng hợp trước đây.. Chữ "Toán học" được đặt dưới 2 đường thẳng mang ý nghĩa:
+ Đó là mái nhà chung của những người đam mê Toán học từ khắp nơi, đã đến, học tập, nghiên cứu, giảng dạy và xây dựng nên Ngành Toán học cũng như Khoa như hôm nay.
+ Đó còn là hình ảnh của mũi tên đi lên, thể hiện rằng Toán học không bao giờ dừng lại, luôn có sự tiếp nối, kế thừa và phát triển.
Bên dưới là 04 chuyên ngành của Ngành Toán học (được ghi trên Website của Khoa).

.............................................................................

I. MỤC ĐÍCH

• Tạo ra sân chơi cho sinh viên Khoa Toán – Tin học.
  • Hình thành ý tưởng để thiết kế banner (bảng tiêu đề, thường dùng để thu hút chú ý tới nơi có thông tin về một chủ đề) cho 4 ngành thuộc Khoa Toán – Tin học quản lý, gồm: ngành Toán học, ngành Toán tin, ngành Toán ứng dụng, và ngành Khoa học dữ liệu.

II. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC – BAN TỔ CHỨC

• Đơn vị tổ chức: Khoa Toán – Tin học.
  • Ban tổ chức:
    • Võ Đức Cẩm Hải (Phó Trưởng Khoa Toán – Tin học, Trưởng ban)
    • Huỳnh Quang Vũ (Trưởng Khoa Toán – Tin học)
    • Nguyễn Hoàng Hải (Trợ lý khoa, Khoa Toán – Tin học)

III. THỜI GIAN – ĐỐI TƯỢNG

• Thời gian: Từ ngày 31/03/2021 đến ngày 20/04/2021.
  • Đối tượng: Toàn bộ sinh viên Khoa Toán – Tin học, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

IV. NỘI DUNG CUỘC THI

1) Hình thức – Nội dung

• Mỗi sinh viên tham gia nộp một hoặc nhiều thiết kế banner, mỗi banner có nội dung giới thiệu một trong 4 ngành thuộc Khoa Toán – Tin học, có đính kèm thuyết minh về ý nghĩa của banner. Xem thông tin giới thiệu về các ngành học theo link này. Ví dụ một banner ngành Toán học:MDS 2020 banner 01
  • Nộp sản phẩm dự thi theo link sau: https://forms.gle/m8ZKa7zVFibp7MuBA

Lưu ý: Khoa Toán - Tin học có quyền sử dụng và thay đổi các sản phẩm đã dự thi.

2) Yêu cầu thiết kế

• Kích thước: ngang 7 inches, cao 3 inches.
  • Trong banner có: tên ngành + logo Khoa + logo Trường.
  • Sản phẩm khi nộp bao gồm file ảnh (đuôi png) và file gốc thiết kế.
  • Thiết kế bằng phần mềm tùy ý.

3) Cơ cấu giải thưởng

• 4 giải nhất: 400.000đ / 1 giải.
  • 2 giải khuyến khích: 200.000đ / 1 giải.