Tin mới

Ban phong trào học tập xin thông tin bổ sung về Chương trình Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka Cấp Thành lần thứ 24 năm 2022 như sau:

Quy trình đăng ký:

• Bước 1: Cách thức đăng ký: Ban chủ nhiệm Khoa giới thiệu các đề tài tiềm năng, xuất sắc tham gia giải thưởng thông qua Đoàn thanh niên Trường. Danh sách đề tài được Khoa giới thiệu sẽ gửi về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. đến hết ngày 10/9/2022 (theo mẫu số 1).

Hồ sơ dự thi bao gồm:

1. File Phiếu đăng ký dự thi (có dán hình thẻ 3x4cm) theo mẫu M01 trong file thể lệ cấp thành;
2. File báo cáo toàn văn đề tài nghiên cứu của sinh viên (file word và pdf, bao gồm trang bìa, mục lục và toàn bộ nội dung nghiên cứu) theo hướng dẫn trong thể lệ cấp thành;

3. File scan CMND/CCCD (không cần công chứng) của tác giả và các thành viên trong nhóm

4. File poster giới thiệu đề tài: kích thước 0.8*1.3m (khổ dọc), dung lượng tối đa 1MB/poster, định dạng file PNG

4. Hình thẻ cá nhân

5. Hình tập thể nhóm (nếu có)