Tin mới

Trường đại học Rochester toạ lạc tại thành phố Rochester - bang New York, tự hào nằm trong tốp 34 các trường đại học Quốc Gia ở Mỹ năm 2022.

Giáo sư Alex Iosevich là thành viên của Hội toán học Mỹ, đã có hơn 140 bài báo nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí uy tín. Lĩnh vực nghiên cứu của giáo sư bao gồm:

- Giải tích điều hòa

- Tổ hợp hình học

- Lý thuyết số cộng tính

- Lý thuyết độ đo hình học

- Khoa học dữ liệu 

Vào ngày 24/8/2022, nhân dịp đến Việt Nam tham dự hội nghị và làm việc tại Viện Toán cao cấp (VIASM), giáo sư có tổ chức một buổi gặp gỡ sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích của buổi gặp gỡ này nhằm để chia sẻ với các bạn học sinh/sinh viên về chương trình học, chương trình nghiên cứu ở bậc Đại học và Sau đại học tại trường Đại học Rochester, và tại Mỹ của các ngành:

- Toán

- Khoa học dữ liệu

- STEM

Đồng thời, giáo sư cũng muốn tạo cơ hội tìm hiểu thêm thông tin về học bổng, thông tin du học cho các bạn sinh viên có khả năng học tập tốt, đam mê nghiên cứu. 


Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên ở trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên HCM có thể tương tác, đặt câu hỏi trực tiếp với giáo sư về chương trình học, cơ hội học tập, cơ hội nghề nghiệp và những mối quan tâm khác của các bạn sinh viên về việc du học tại trường Rochester.

unnamed

Sự kiện: Buổi chia sẻ thông tin với giáo sư Alex Iosevich đến từ Khoa Toán của trường đại học Rochester – Hoa Kỳ

Diễn giảGiáo sư Alex Iosevich

Thông tin về giáo sư:   https://people.math.rochester.edu/faculty/iosevich/

https://people.math.rochester.edu/faculty/iosevich/stemforall2022.html

Ngày: Thứ 4, ngày 24 tháng 8 năm 2022
Thời gian: 18:00 - 19:00
Địa điểm: Phòng họp 3A & 3B - tầng 3, toà nhà Sonatus, số 15 Lê Thánh TônP. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Link đăng ký sự kiện: https://forms.gle/ePdCtxYmkKPu2Wu6A