Tin mới

Học bổng "Sinh viên vượt khó" từ Quỹ Hỗ trợ Phát triển Khoa Toán - Tin học dành cho sinh viên của Khoa Toán - Tin học có hoàn cảnh khó khăn đang có phấn đấu trong học tập. Khoa Toán - Tin học trân trọng cảm ơn đóng góp của các cá nhân và tổ chức và tiếp tục kêu gọi đóng góp cho Quỹ.

Trong tuần lễ 20-27/7/2021 Khoa Toán - Tin học đã trao học bổng "Sinh viên vượt khó" cho 6 sinh viên của Khoa Toán - Tin học đang gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 qua thông tin khảo sát của Đoàn Trường và đơn đăng ký của các sinh viên, với tổng trị giá 16 triệu đồng.

Một sinh viên được nhận học bổng đã viết:

Hôm nay em đã nhận được học bổng của Khoa trao cho em. Em rất cảm động vì điều đó. Em đã trích 20% cho quỹ THIỆN NGUYỆN để phần nào chung tay phục vụ hỗ trợ mùa dịch cho mọi người. Một lần nữa em rất cảm ơn Khoa đã quan tâm và trao cho em suất học bổng quý giá mùa dịch này. Em kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe cùng nhau vượt qua mùa dịch khó khăn.

Khoa Toán – Tin học tiếp tục xét trao học bổng "Sinh viên vượt khó" đợt tháng 8 năm 2021. Dự kiến có một số suất học bổng tổng trị giá 12 triệu đồng. Để đăng ký xét học bổng sinh viên nộp đơn đăng kí theo mẫu , gởi về thầy Nguyễn Hữu Trí Nhật ở địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Hạn chót là ngày Thứ hai, 2/8/2021.