Tin mới

Thông báo về buổi Giới thiệu Chương trình Developer Circles Vietnam Innovation Challenge


Để nâng cao trình độ cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Công nghệ Thông tin và Toán - Tin học tại Việt nam, cung cấp cho các em kiến thức về các công nghệ mới, phát triển các kỹ năng mềm cần thiết để sẵn sàng đi làm, Facebook hợp tác cùng CoderSchool triển khai chương trình “Developer Circles Vietnam Innovation Challenge” - chương trình kết hợp giữa đào tạo và thi đấu kéo dài 18 tháng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Nội dung đào tạo bao gồm: React Native, Product Management và Data Science (Machine Learning).

Chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội được học và trải nghiệm cùng những chuyên gia hàng đầu; giáo trình được phát triển bởi các chuyên gia từ Silicon Valley; được làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp lớn, bao gồm Chotot, FE Credit, Momo, Haravan, Sendo, phát triển các sản phẩm thật nhằm giải quyết các vấn đề thật của doanh nghiệp.

Facebook và CoderSchool sẽ tài trợ 100% học phí cho 800 sinh viên tham gia, mục đích giúp các bạn sinh viên Việt Nam tài năng sẽ được tiếp cận những công nghệ mới nhất với kiến thức thực tế đến từ các doanh nghiệp hàng đầu tại VN. Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên xuất sắc không những có cơ hội giành được các giải thưởng danh giá từ Facebook và các nhà tài trợ, mà còn có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu như: Sendo, Momo, Ticketbox, Fossil Group; Chotot, Foody.

  • Website: https://devc-challenge.coderschool.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DevCVNInnovationChallenge
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Hotline: 083 642 001

Nhằm mang thông tin về chương trình đến sinh viên trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên một cách chân thực và rõ ràng nhất, đi kèm những thông tin hữu ích về các khóa học trong chương trình và quyền lợi khi sinh viên tham gia, Ban Tổ Chức chương trình Developer Circles Vietnam Innovation Challenge” thân mời tất cả sinh viên tham gia buổi giới thiệu.

- Thời gian: 9g00-10g00 Thứ Ba ngày 11/6/2019
- Địa điểm: Hội Trường Nhà I, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, 227 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Tp. HCM
- Đối tượng tham dự: Các bạn sinh viên ngành Toán - Tin học và ngành CNTT năm 3-4 và các bạn SV tốt nghiệp không quá 2 năm, có kiến thức nền tảng về công nghệ.

- Người trình bày: 

  • Mr. Minh Lê - Project Lead
  • Ms. Hằng Phạm - Project Lead
  • Ms. Trang Nguyễn - Marketing Lead

- Chương trình:

AGENDA - UNIVERSITY ROADSHOW

Presented by CoderSchool

 

Time

Duration

Agenda

PIC

8:30

 

9:00

 

0:30

Set up

Registration table at the door of event hallWelcome the student

Team

9:00

 

9:10

 

0:10

Overview about:

- Mission of Program

- DevC

- CoderSchool

 

9:10

 

9:35

 

0:25

Overview about program and specific courses with the detailed requirements for registering/ learning.

 

9:35

 

10:00

 

0:25

Q&A

 


 

- File Thông báo và Thư mời