Tin mới

Phòng Đào tạo vừa có yêu cầu các khoa cho ý kiến về việc mở lớp cho sinh viên năm thứ tư năm học tới ở cơ sở Nguyễn Văn Cừ hay cơ sở Linh Trung. Do đó Khoa Toán - Tin học thực hiện khảo sát ý kiến sinh viên ngành Toán học khóa 2018 trở về trước về việc này để có cơ sở gửi ý kiến về Trường. Hạn chót gởi ý kiến là ngày 28/4/2021.

Khảo sát sinh viên khóa 2018 trở về trước: 99 phản hồi.

Mong muốn học các lớp dành cho sinh viên năm thứ 4 năm học tới ở cơ sở nào

Một số ý kiến của sinh viên:

  • Cơ sở Linh Trung có phòng học thoáng mát và rộng rãi, thuận lợi di chuyển cho sinh viên đang ở kí túc xá và đảm bảo thời gian đi học đúng giờ.

  • Cơ sở Linh Trung có chi phí sinh hoạt thấp, nhu cầu vui chơi giải trí cũng rất tiện lợi.

  • Cơ sở NVC thuận tiện cho đi học và đi làm. Dù chi phí hay mức sống ở gần trung tâm thành phố khá cao, nhưng lợi thế là sự hội nhập và dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp hay học hỏi thêm được nhiều thứ khi học ở NVC.

  • Cơ sở NVC tiện cho thực tập. Nếu cả 4 năm sinh viên đều học ở LT thì những hoạt động hay các công việc về thực tập sinh mà các cty đang tuyển ở các khu vực thuộc các quận (Q. 7, Q. TB, Q.3, Q.1,..) cũng bị bất lợi hơn vì chưa thích nghi kịp nhịp sống (kẹt xe, thời gian đi lại, chỗ ở,..) và thời gian di chuyển thì khá là xa và tốn thời gian.