Tin mới

 

Thông báo của Phòng Quan hệ Quốc tế của Trường về buổi giới thiệu học bổng sau tiến sĩ do Giáo sư Hoàng Xuân Phú , Viện Toán học Hà Nội trình bày.

http://www.hcmus.edu.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=6967&Itemid=1174


THÔNG BÁO BUỔI GIỚI THIỆU HỌC BỔNG

CỦA QUỸ ALEXANDER VON HUMBOLDT, Đức

- Hàng năm Quỹ Alexander von Humboldt (Alexander von Humboldt Foundation) trao 600 suất học bổng nghiên cứu Humboldt và 60 suất học bổng nghiên cứu Georg Forster cho các nhà khoa học mới bảo vệ tiến sĩ và các nhà khoa học có kinh nghiệm thuộc mọi ngành từ các nước trên thế giới đến làm việc tại CHLB Đức.

- Đây là một trong những học bổng danh giá nhất thế giới dành cho những người đã có PhD. Học bổng này dành cho các ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và kỹ thuật.

Có hai hình thức cấp học bổng là:

- Humboldt Research Fellowship for Postdoctoral Researchers who completed their doctorate in the last 4 years (Học bổng sau tiến sĩ dành cho những người đã bảo vệ luận án tiến sĩ không quá 4 năm). Những người sắp bảo vệ tiến sĩ cũng nên quan tâm đến học bổng này, để apply sau khi bảo vệ tiến sĩ.

- Humboldt Research Fellowship for Experienced Researchers who completed their doctorate less than 12 years ago (Học bổng cho các nhà khoa học có kinh nghiệm dành cho những người đã bảo vệ luận án tiến sĩ không quá 12 năm). GS.TS. Dương Minh Đức (Khoa Toán-Tin học) đã từng nhận học bổng này.

 

Người trình bày: GS.TS. Hoàng Xuân Phú , Viện Toán học - Hà Nội

Thời gian: 9h00 ngày 12/11/2013 (thứ ba) tại Phòng I.11

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng này đề nghị tham khảo trang web:

http://humboldt-foundation.de

Phòng QHQT kính mời quý thầy cô, học viên CH và những người có quan tâm đến tham dự buổi giới thiệu học bổng này.