Tin mới

 

Ngày 20/11/2018 Khoa Toán-Tin học đã tổ chức ngày truyền thống Khoa và họp mặt Ngày Nhà giáo.

IMG 2541 1

Mở đầu, Học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó đã được trao cho 5 em sinh viên, mỗi suất gồm 2 triệu đồng. Số tiền này đến từ các học bổng mang tên Nguyễn Thị Hoàng Linh, Ngô Hữu Tâm, Trần Thị Lệ. Cả 5 em sinh viên đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đang phấn đấu, vừa làm thêm vừa nỗ lực học tập tốt.

IMG 2453 1

Nhân dịp này Khoa Toán-Tin học thông báo thúc đẩy để Quỹ hỗ trợ phát triển Khoa Toán-Tin học tiếp tục hoạt động. Quỹ này đã được thành lập từ cách đây 10 năm nhằm mục đích hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và hợp tác của cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa, cấp học bổng cho sinh viên vượt khó và hỗ trợ Khoa Toán-Tin học phát triển. Sắp tới các chi tiết về Quỹ sẽ được thông báo trên trang web của Khoa.

Những người tham dự đã được nghe phát biểu của thầy Nguyễn Đình Phư góp ý và đề nghị xây dựng Quỹ hỗ trợ phát triển Khoa Toán-Tin học để có thêm nguồn học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn. Cô Phan Thị Ái Nhi đã phát biểu nhắn nhủ các em sinh viên được nhận học bổng.

Hiện nay giảng dạy vẫn là một trong những hoạt động chính của Trường và Khoa. Mặc dù điều kiện giảng dạy còn hạn chế, nhiều thầy cô Khoa Toán-Tin học đã nỗ lực và thành công trong giảng dạy. Để ghi nhận đóng góp của các thầy cô, nhân dịp ngày nhà giáo 20/11, Khoa Toán-Tin học đã trân trọng tặng quà lưu niệm cho đại diện thầy cô đã giảng dạy tốt trong học vừa qua là thầy Nguyễn Văn Thùy và thầy Ông Thanh Hải.

Thầy Võ Văn Tấn (giáo sư ở Mỹ, đang làm việc ở Khoa 1 học kì) phát biểu bài tỏ sự trân trọng vì ở Mỹ và nhiều nước khác không có một Ngày Nhà giáo như ở đây.

Sau đó đông đảo các thầy cô Khoa Toán-Tin học đã tham dự buổi họp mặt và liên hoan Ngày Nhà giáo trong không khí vui vẻ và hào hứng.

IMG 2572 1

 IMG 2650 1

 
IMG 2664 1

IMG 2683 1
 IMG 2694 1IMG 2704 1

 

------------------------------------------------------------------------------------


THƯ MỜI

Tham dự buổi họp mặt truyền thống Khoa Toán-Tin học

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Khoa Toán-Tin học trân trọng kính mời những người đã và đang học tập và làm việc tại Khoa dự buổi họp mặt truyền thống Khoa.

Thời gian: Thứ ba 20/11/2018

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 (có hướng dẫn phòng vào ngày 20/11).

Chương trình:

  1. 10g00: chương trình bắt đầu. Phát biểu của đại diện Khoa Toán-Tin học, trao học bổng cho sinh viên, phát biểu của cựu sinh viên ...

  2. 10g30: tiệc trà giao lưu

  3. 11g00: kết thúc

Nhằm tạo một truyền thống, Khoa đặc biệt kính mời các cựu sinh viên các khóa nhập học cách đây một số năm chia hết cho 5 (khóa 2013, 2008, 2003, ...) về dự và có người đại diện liên lạc trước với Ban tổ chức (thầy Nguyễn Hữu Trí Nhật, số điện thoại: 0976559759, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ).


Khoa Toán-Tin học