Tin mới

SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ: DATA/AI IN REAL LIFE
27/08/2019

SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ: DATA/AI IN REAL LIFE


Khoa học dữ liệu & trí tuệ nhân tạo (Data/AI) đang là lĩnh vực nóng bỏng và có tác động sâu sắc đến nhiều lĩnh vực của đời sống. Diễn đàn Khoa Học Dữ Liệu và Trí Tuệ Nhân Tạo (DatAI@SG) là nơi kết nối các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trao đổi, học hỏi, và hơp tác lẫn nhau trong lĩnh vực này. 


Ngày 14/9/2019, DatAI@SG kết hợp với Khoa CNTT - Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Meetup #3 với chủ đề “Data/AI in real life". Đây là hoạt động mang tính kết nối thông qua các chia sẻ mang tính định hướng của các diễn giả/khách mời có uy tín trong lĩnh vực Data/AI.


Sự kiện gồm các nội dung sau:

  • Phiên buổi sáng (8:00-12:00): ba nhà lãnh đạo của các dự án Data/AI sẽ chia sẻ về thực tế triển khai Data/AI tại các công ty/tập đoàn. Ngoài ra, các diễn giả cũng sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ muốn dấn thân vào lĩnh vực này. .
  • Phiên buổi chiều (13:30-17:30): Bốn nhà nghiên cứu sẽ chia sẻ sâu hơn về ứng dụng của Data/AI trong lĩnh vực tài chính. Đặc biệt, sẽ có phiên thảo luận của các diễn giả và một số khách mời để làm rõ bức tranh toàn cảnh của ứng dụng này ở Việt Nam và trên thế giới.

Xen kẽ với hai phiên chính thức, những người tham gia sẽ có cơ hội kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Hãy tham gia cùng chúng tôi, nếu bạn

  • Muốn tìm hiểu về Data/AI và ứng dụng của nó
  • Muốn chia sẻ, trao đổi với những người cùng đam mê
  • Muốn quảng bá cho các sản phẩm và hoạt động của mình

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Trang web của sự kiện & form đăng ký: https://sites.google.com/view/dataaisg/home 

Facebook thông tin sự kiện: https://www.facebook.com/events/2214674732157636/