1634545085026-Thiết_kế_không_tên_15.png

Công ty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty BHNT Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty BHNT Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

1. Thời gian: Từ 3-6 tháng (hoặc dựa trên khoảng thời gian thực tập theo tiêu chí của Nhà Trường)

2. Yêu cầu:

- Đáp ứng được thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 6 (9:00-18:00, nghỉ trưa: 12:00-13:00)

- Sinh viên năm 4 hoặc sinh viên đã tốt nghiệp trong vòng 6 tháng

- Có định hướng ngành Định Phí Bảo hiểm

- Tiếng Anh: Trình độ trung cấp trở lên

3. Cơ hội:

- Hỗ trợ: 7 triệu/tháng

- Có cơ hội lên chính thức sau khi thực tập

- Hỗ trợ con dấu và xác nhận thực tập (nếu có yêu cầu)

- Tiếp xúc với các dự án và thách thức thực tế trong lĩnh vực Sản phẩm - Định giá Bảo hiểm Nhân thọ.

4. Mô tả công việc: Xem tại đây

5. Hồ sơ:

- 2 hồ sơ (Bảng điểm và CV) gửi về Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Tiêu đề Email: Cathay Internship Program_Họ tên

6. Tuyển chọn: 3 vòng