THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH KỲ 46, HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2023-2024

 1. Giới thiệu về Quỹ học bổng Đồng Hành

Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay Quỹ đã mở rộng ra nhiều nước khác, hiện tại gồm Singapore, Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam. Trong học kì 2 năm học 2023-2024, Đồng Hành sẽ tiếp tục tiến bước cùng các bạn trẻ vượt khó tại Việt Nam thông qua các suất học bổng kỳ thứ 46 của mình.

      2. Đối tượng dự tuyển

 • Sinh viên khóa 2022, 2023, có tư cách đạo đức tốt;
 • Có hoàn cảnh gia đình khó khăn;
 • Học lực từ khá trở lên, thể hiện được sự cố gắng trong học tập;
 • Có tư cách đạo đức tốt.
 1. Giá trị học bổng:

5.000.000đ / suất/ SV. Các bạn đã được xét trao học bổng những lần trước vẫn có thể tiếp tục nộp hồ sơ để được xét trao học bổng trong học kỳ này nếu đáp ứng được các điều kiện nêu trên.

Lưu ý: sinh viên cam kết gửi kết quả học tập của hai kì học tiếp theo cho Đồng Hành sau khi nhận được học bổng.

 1. Hình thức nộp hồ sơ xin học bổng

Nộp hồ sơ trực tuyến: Truy cập vào trang web https://donghanh.net, mục “Nộp hồ sơ trực tuyến” và hoàn thành hồ sơ trước 23h59 ngày 19/05/2024.

 1. Kết quả học bổng

Kết quả học bổng sẽ được thông báo tại trang web của Đồng Hành, dự kiến vào tháng 7 năm 2024. Thời gian trao học bổng dự kiến vào đầu năm học tiếp theo.

 • Sinh viên truy cập vào trang web của Đồng Hành mục “Học bổng Đồng Hành/Hướng dẫn thực hiện hồ sơ trực tuyến” để được hướng dẫn cụ thể hơn về quy trình thực hiện hồ sơ.
 • Các em sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi tại mục “Học bổng Đồng Hành/Các câu hỏi thường gặp”. Nếu vẫn không tìm thấy câu trả lời, các em có thể gửi thắc mắc của mình tới hòm thư điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
 • Ngoài ra, sinh viên có thể cập nhật thông tin và trực tiếp đặt câu hỏi tại nhóm “Dong-Hanh Scholarship Association” của quỹ trên facebook./.