UNILITE Việt Nam - Trung tâm dạy thêm Nguyễn Khuyến, là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục THCS-THPT, là Công ty tiên phong trong lĩnh vực :

• Chuyên luyện thi Y Đa Khoa; Quân đội – Công An nội trú - bán trú theo mô hình all-in-one, đạt 100%.
  • Chuyên phát triển tư duy Toán và Anh văn giao tiếp thực tế cho học sinh THCS mô hình nội trú.
  • Phát triển Apps giáo dục kết hợp game đáp ứng tiêu chí vui học mỗi ngày.
  • Biên soạn đề thi chất lượng, xuất bản giáo trình, sách tham khảo.

Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng hoạt động, phát triển các dịch vụ giáo dục nên có nhu cầu về nguồn nhân lực là Sinh viên chuyên ngành các môn Khoa học tự nhiên với vị trí và yêu cầu công việc như sau:

• Môn Toán: 02 Sinh viên làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian
  • Môn Hóa: 02 Sinh viên làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian
  • Môn Vật Lý: 02 Sinh viên làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian
  • Môn Sinh học: 02 Sinh viên làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian

Yêu cầu chung:

• Đang là sinh viên của Trường hoặc đã tốt nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Toán; Lý; Hóa; Sinh-CNSH loại Khá trở lên.
  • Trình độ vi tính: biết sử dụng Microsoft Ofice và các ứng dụng chuyên môn khác.
  • Tính cách, sức khoẻ: Năng động, nhiệt tình, hoà đồng hợp tác với đồng nghiệp, có tinh thần trách nhiệm với công việc và có sức khoẻ tốt.
  • Ưu tiên: có kinh nghiệm làm việc
  • Thời gian linh hoạt, bán thời gian hoặc toàn thời gian
  • Hợp đồng làm việc lâu dài hoặc Cộng tác viên
  • Hồ sơ gồm CCCD + Phiếu điểm học tập học kì gần nhất

Mô tả công việc:

• Biên soạn tài liệu các môn tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh
  • Trợ giảng cho GV chuyên môn Toán, Lý, Hóa, Sinh trình độ THCS, THPT.
  • Nhập liệu và rà sót số liệu (đáp án, bài giải, phương pháp giải, bố cục, tính logic,...)

Gửi hồ sơ tới địa chỉ sau: