Công ty TMA Solutions thông báo tuyển sinh viên thực tập Khóa 38 (thời gian thực tập bắt đầu từ tháng 10/2022).

Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được tham gia vào một nhóm dự án thực tế để làm việc chung với các lập trình viên khác và đồng thời được hướng dẫn tận tình từ các trưởng dự án. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức đã được học tại trường vào thực tế, đồng thời tìm hiểu thêm những công nghệ mới trong từng dự án.

Bên cạnh đó, trong thời gian thực tập tại TMA, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng và chuyên môn để trau dồi kiến thức và tự hoàn thiện bản thân.

Sinh viên có nguyện vọng thực tập tại TMA Solutions, vui lòng gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước ngày 31/10/2022, hồ sơ bao gồm:

-          CV tiếng Anh

-          Giấy giới thiệu và bảng điểm mới nhất có xác nhận của nhà trường

-          Chứng chỉ TOEIC/IELTS (nếu có)