Quan hệ - Hợp tác

Quỹ hỗ trợ phát triển Khoa Toán - Tin học 
Báo cáo giao dịch 
Hoạt động Thời điểm giao dịch Số tiền (đồng) Nhà tài trợ Mục đích tài trợ
Tổng tiền trong Quỹ hiện tại   105.000.000,00    
Chuyển tiền vào tài khoản 14/4/2022 5.000.000 Một số cựu sinh viên Trao học bổng sinh viên vượt khó
Trao học bổng “Sinh viên vượt khó” 18/10/2021 -12.000.000,00   Trao học bổng cho 10 sinh viên Khoa Toán - Tin học đang gặp khó khăn, theo đơn đăng ký học bổng
Trao học bổng “Sinh viên vượt khó” 7/2021 -16.000.000,00   Trao học bổng cho 6 sinh viên Khoa Toán - Tin học đang gặp khó khăn do dịch COVID-19, được Đoàn Trường khảo sát, theo đơn đăng ký học bổng
Đóng góp 7/2021 4.000.000,00 Huỳnh Quang Vũ Trao học bổng sinh viên vượt khó
Đóng góp 7/2021 12.000.000,00 Học bổng Trần Thị Lệ Trao học bổng sinh viên vượt khó
Chuyển tiền vào tài khoản 5/2020 5.000.000,00 Thầy Nguyễn Đình Phư Trao học bổng sinh viên
Chuyển tiền vào tài khoản 5/2019 5.000.000,00 Thầy Nguyễn Đình Phư Trao học bổng sinh viên vượt khó
Học bổng Trần Thị Lệ 25/04/19 100.000.000,00 Gia đình cô Trần Thị Lệ và một cá nhân khác Trao học bổng sinh viên vượt khó
Chuyển tiền vào tài khoản 02/04/19 2.000.000,00 Huỳnh Quang Vũ Trao học bổng sinh viên vượt khó
Tổng tới 01/04/19 01/04/19 0,00    
Trao học bổng sinh viên vượt khó 20/11/18 -8.000.000,00    
Học bổng Nguyễn Thị Hoàng Linh 03/07/18 6.000.000,00    
Học bổng Ngô Hữu Tâm 03/07/18 2.000.000,00    

Quỹ Hỗ trợ Phát triển Khoa Toán - Tin học được thành lập từ năm 2008 để nhận đóng góp tài trợ nhằm mục đích hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và hợp tác của cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa, cấp học bổng cho sinh viên vượt khó và hỗ trợ Khoa Toán - Tin học phát triển. Trong thời gian qua Quỹ đã nhận tài trợ của một số đơn vị và cá nhân, duy trì trao học bổng cho sinh viên hàng năm.

Báo cáo giao dịch

Cách đóng góp cho Quỹ

  1. Liên lạc với Ban điều hành Quỹ nếu cần để trao đổi về mục đích và cách thức đóng góp hoặc để báo việc đóng góp, tài trợ.
  2. Chuyển tiền vào tài khoản của Quỹ.

 Thông tin tài khoản Quỹ hỗ trợ phát triển Khoa Toán - Tin học

Đây là tài khoản của Trường do Phòng Kế hoạch - Tài chính của Trường quản lí. Vì vậy khi chuyển tiền cần ghi rõ nội dung gởi cho Khoa Toán - Tin học để tài trợ cho Quỹ. 

- Tên chủ tài khoản: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

- Số tài khoản: 6380201013387

- Ngân hàng Agribank, chi nhánh Bình Thạnh

- Số tiền: ........... VND

- Nội dung: Tài trợ của ........... , số điện thoại ..........., cho Quỹ hỗ trợ phát triển Khoa Toán - Tin học. Thông tin thêm: ...........

Ban điều hành Quỹ hỗ trợ phát triển Khoa Toán - Tin học

1. Thành phần

Trưởng ban: x

Võ Đức Cẩm Hải (Phó Trưởng khoa) ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

Nguyễn Hữu Trí Nhật (Chủ tịch công đoàn) ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

Dương Tấn Tài (Thư kí khoa) ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

2. Phân công

- Kế toán: Võ Đức Cẩm Hải

- Liên lạc với nhà tài trợ: Võ Đức Cẩm Hải, Nguyễn Hữu Trí Nhật, Dương Tấn Tài

- Kí quyết định thu chi: x

- Công bố thông tin về Quỹ: x

- Thư kí, giám sát: Dương Tấn Tài

Học bổng "Sinh viên vượt khó"

Quy chế tổ chức và hoạt động của Quỹ

Dưới đây là danh sách một số đơn vị có thỏa thuận hợp tác, có đoàn thăm viếng, có truyền thống hợp tác, có người thân hữu với Khoa, có cựu sinh viên Khoa đã hoặc đang làm việc. Đây là những nơi có tiềm năng thuận lợi hơn cho sinh viên khi xin học. Ngoài những nơi kể ra ở đây còn nhiều nơi khác, có trong các thông báo của Khoa và các danh sách cựu sinh viên.

Để có thêm thông tin về một trường có thể tìm kiếm tên trường trên web.

Bậc cử nhân

Bậc thạc sĩ

Bậc thạc sĩ và tiến sĩ

Cán bộ Khoa Toán - Tin học tham gia hợp tác giảng dạy, nghiên cứu, và hoạt động chuyên môn với nhiều nơi, với đồng nghiệp trong nước và quốc tế. Nhiều cán bộ và sinh viên của Khoa tham gia các hoạt động của Viện Toán học, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, các hội toán học, ... Ngược lại nhiều cán bộ từ các trường khác tới Khoa tham gia các hội đồng, tham gia các nhóm nghiên cứu, đồng hướng dẫn luận văn, ....

Cán bộ của Khoa tham gia và tổ chức các hoạt động cộng đồng, các dự án địa phương, như các chương trình tập huấn cho giáo viên toán phổ thông, sự kiện Ngày hội Toán học Mở.

Chương trình Thạc sĩ toán ứng dụng Pháp-Việt

Khoa là đối tác của chương trình Thạc sĩ toán ứng dụng Pháp-Việt. Đây là một chương trình hợp tác với nhiều trường đại học của Pháp. Học viên được đài thọ phần lớn chi phí học tập, học tại Việt Nam với giáo sư đến từ nhiều trường đại học của Pháp, sau đó đa số học viên sang Pháp thực tập và viết luận văn và được nhận bằng thạc sĩ của Pháp. Chi tiết về chương trình ở đây.

Lớp học với giảng viên thỉnh giảng

IMAG0404

Khoa thường xuyên mời các nhà khoa học, giảng viên từ các nơi khác tới giảng dạy một số môn học, góp phần đưa những nội dung cập nhật vào chương trình.

Khoa thường tổ chức các lớp học với giáo sư thỉnh giảng vào học kì hè, khoảng từ tháng 6 tới tháng 8. Đây là thời gian các giáo sư thỉnh giảng tới thăm viếng, dạy những khóa học ngắn với nội dung mới.

Đối tác

Nhiều năm qua một số sinh viên của Khoa đã tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài.

Ngược lại, năm 2019 Khoa đã đón 2 sinh viên của Đại học Paris 13 tới học 1 học kì.

Quỹ Hỗ trợ Phát triển Khoa Toán - Tin học

Quỹ này nhận đóng góp tài trợ nhằm mục đích hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và hợp tác của cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa, cấp học bổng cho sinh viên vượt khó và hỗ trợ Khoa Toán - Tin học phát triển.

Quan hệ cựu sinh viên

Các quan hệ khác

Các đối tác học thuật, doanh nghiệp và các cựu sinh viên thường xuyên đóng góp cho hoạt động của Khoa, trong đó có xây dựng và cập nhật chương trình đào tạo.

Dưới đây là danh sách một số đơn vị doanh nghiệp có thỏa thuận, có truyền thống hợp tác, thân hữu với Khoa Toán - Tin học, hoặc có cựu sinh viên Khoa đã hoặc đang làm việc. Đây là những nơi có tiềm năng thuận lợi hơn cho sinh viên của Khoa khi tìm việc làm. Nhiều địa chỉ khác có ở thông tin việc làm của cựu sinh viên ở trang Cựu sinh viên.

Bảo hiểm

Giáo dục

Tin học

Tài chính

Công nghệ