Thứ năm 24/10, GS Jaehong Lee - Khoa Architectural Engineering, Đại học Sejong, Hàn Quốc, có buổi phóng vấn trực tiếp để tuyển học viên cao học, nghiên cứu sinh học tập và làm việc tại Lab của GS Lee (tại Đại học Sejong, Hàn Quốc). Một số thông tin như sau

• Hồ sơ nghiên cứu của GS: https://www.researchgate.net/profile/Jaehong_Lee2
  • Lĩnh vực nghiên cứu: Cơ học tính toán, Deep learning, Tối ưu hóa, Phương pháp số,..
  • Học bổng toàn phần được miễn học phí 100%. Lương: Master: 700,000 won/ tháng, PhD: 1,200,000 won/ tháng, Combine: 2 năm đầu lương Master, những năm sau lương Phd. Ngoài ra GS sẽ hỗ trợ 50% tiền chỗ ở, bảo hiểm (thường các GS khác sẽ không có hỗ trợ vấn đề này)
  • Lab hiện tại có 14 sinh viên: 9 sinh viên Việt Nam, 4 sinh viên Hàn, 1 sinh viên UzbekistanYêu cầu: sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp Đại học theo hướng liên quan, có đam mê nghiên cứu, tiếng Anh có thể giao tiếp được.

Buổi phỏng vấn diễn ra lúc 16h30 tại phòng F207, Đại học Khoa học Tự nhiên, TP. HCM.