Khoa Toán - Tin học thông báo về việc đăng ký các học phần: Seminar, Khóa luận tốt nghiệp, Thực tập đồ án thực tế, Đồ án tốt nghiệp, HK1 năm học 2024-2025 như sau:

1) Sinh viên đăng ký các học phần tại đường link tương ứng:

• Học phần Seminar: Sinh viên đăng ký HP Seminar tại đường link
  • Học phần Khóa luận tốt nghiệp: Sinh viên đăng ký HP Khóa luận tốt nghiệp tại đường link
  • Học phần Thực tập đồ án thực tế: Sinh viên đăng ký HP Thực tập đồ án thực tế tại đường link
  • Học phần Đồ án tốt nghiệp tại đường link

2, Điều kiện, quy trình và những quy định khi đăng ký các học phần này Xem tại đây

3, Mẫu đơn đăng ký:

Ghi chú: Đơn đăng ký, sinh viên ký ghi rõ họ tên và liên hệ xin chữ ký xác nhận của giảng viên hướng dẫn. Phần duyệt của Trưởng bộ môn và Trưởng khoa sẽ do khoa phụ trách.

4, Thời hạn đăng ký:

• Sinh viên nộp hồ sơ đăng ký tại Văn phòng Khoa từ 9:00 ngày 29/08/2024 đến 16:30 ngày 12/09/2024.
  • Thời gian Khoa xét duyệt và đăng ký trên hệ thống: từ ngày 13/09/2024 đến ngày 16/09/2024
  • Khoa sẽ không xét duyệt đối với những trường hợp đăng ký trễ hạn với bất kỳ lý do gì.