Ngành Bán Lẻ hiện nay đang chứng kiến rất nhiều biến động cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ mới ra mắt, đặc biệt là những ứng dụng của Data/AI trong ngành Bán Lẻ.

Từ đó, Khoa Toán - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM cùng Vietnam Datathon phối hợp tổ chức chương trình workshop giúp các bạn sinh viên có kiến thức và đam mê về Khoa học Dữ Liệu, AI nắm bắt những xu hướng công nghệ mới, những ứng dụng của Data/AI trong thực tiễn các doanh nghiệp Bán Lẻ để trang bị thêm những kiến thức hữu ích trên con đường phát triển sự nghiệp tương lai.

Buổi Workshop hứa hẹn sẽ là nơi để các bạn có thể giải đáp những thắc mắc về những xu hướng ứng dụng dữ liệu trong ngành Bán Lẻ hiện nay nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng. Từ đó có cái nhìn rõ nét hơn và trang bị thêm kỹ năng, kiến thức phù hợp để chinh phục nghề nghiệp mơ ước!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 09h00 - 11h00, Thứ 7, 04/11/2023
  • Địa điểm: Hội Trường I, Đại học Khoa học Tự nhiên, TP. HCM | 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, TP. HCM

Tham gia workshop để được tìm hiểu về:

  • Triển khai AI trong thực tế & Ứng dụng trong ngành Bán lẻ

  • Cuộc thi Vietnam Datathon với chủ đề Cách mạng hóa tương lai của ngành Bán lẻ dựa trên dữ liệu

Quét mã QR bên dưới hoặc bấm vào đây để đăng ký tham dự

Lưu ý: Thời hạn đăng ký đến hết 2/11. Nhanh tay đăng ký giữ chỗ và đừng quên kiểm tra email xác nhận để không bỏ lỡ buổi Workshop đầy chất lượng này nhé!

#VietnamDatathon #VNDH2023 #Workshop #VNUHCM-US

—---

Revolutionize the future of data-driven Retail

📱 Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamdatathon

💻 Website: vietnamdatathon.com

2_VNUHCM_3.png