BUỔI SINH HOẠT CÔNG DÂN CUỐI KHÓA

1. Mục đích

Căn cứ kế hoạch của Đại học Quốc gia TP.HCM về việc tổ chức Tuần lễ sinh hoạt công dân năm 2022 – 2023. Khoa Toán – Tin học phối hợp cùng P.CTSV tổ chức Buổi sinh hoạt công dân cuối khóa, nhằm tư vấn các ngành nghề, công việc có thể tham gia khi sinh viên ra trường, tạo điều kiện để sinh viên giao lưu nhà tuyển dụng, tiếp cận các cơ hội việc làm, chia sẻ các kĩ năng cần chuẩn bị, có cái nhìn rõ hơn về thị trường lao động, các bước chuẩn bị cho khởi nghiệp, các con đường học tập, nghiên cứu sau đại học.

2. Thông sinh chi tiết

• Thời gian: 13g45 Chủ Nhật, ngày 23 tháng 04 năm 2023
  • Địa điểm: Hội trường I, trường Đại học Khoa học Tự nhiên cơ sở 1, 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, HCM.
  • Đối tượng: Sinh viên khóa 2019
  • Đăng ký: tại đây

Sinh viên lưu ý đây là hoạt động có tính điểm rèn luyện, danh sách sinh viên tham gia sẽ được gởi về P.CTSV sau buổi sinh hoạt.

shcdck08 01