THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các đơn vị, doanh nghiệp, Nhà hảo tâm.

Trước tiên Tôi thay mặt toàn thể Thầy Cô, CB – VC Khoa Toán – Tin Học, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Tp. HCM gửi đến quí vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập QUỸ PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO, Khoa Toán – Tin Học gửi lời cảm ơn chân thành về sự đóng góp quý báu, thiết thực của qúy đơn vị đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 5 năm học vừa qua.

Trong thời gian sắp tới, Khoa Toán mong muốn tiếp tục nhận được nhận được sự trợ giúp của quý đơn vị. Sự tiếp sức của quý vị cùng với chúng tôi sẽ giúp cho các em sinh viên vượt qua những khó khăn thử thách, khuyến khích tinh thần học tập và đam mê nghiên cứu khoa học để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn, chúc quý đơn vị/ doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.

Trưởng Khoa – Toán Tin Học

GS. Đặng Đức Trọng