Đoàn của Khoa Toán Đại học Quốc gia Singapore (NUS) đến thăm và phỏng vấn cấp học bổng


Dự kiến ngày Thứ hai 5/12/2016 Khoa Toán - Tin học sẽ tiếp đoàn của Khoa Toán Đại học Quốc gia Singapore (NUS) đến thăm.Xem chương trình của chuyến thăm

Dự kiến đoàn NUS sẽ phỏng vấn các sinh viên muốn sang NUS học. Được biết năm nay NUS có thể cấp 1-2 học bổng cho Việt Nam. Xem thêm thông tin trong file PDF đính kèm theo đây. NUS có thể giảm nhẹ yêu cầu về tiếng Anh (vì có người Việt trong đoàn nên có thể dùng tiếng Việt để phỏng vấn khi cần thiết). SV giỏi có thể được cấp học bổng ngay. Ai muốn được phỏng vấn đăng kí hạn chót là ngày 2/12 bằng cách gởi email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. các thông tin sau:

- Họ tên và đia chỉ email.
- Các bảng điểm đại học đã có. Nếu bằng tiếng Anh thì tốt; nếu không thì bằng tiếng Việt cũng không sao.
- Các thông tin khác : các thành tích nếu có, các học bổng nếu có, xếp thứ tự (ranking) trong lớp hoặc trong khoa nếu có... Có thể viết vào email, hoặc vào một cái Sơ Yếu Lí Lịch (Vitae) cũng được. 

 

Về Khoa Toán của NUS

Khoa Toán của NUS nghiên cứu nhiều ngành của toán lý thuyết và ứng dụng. Ngoài ra NUS còn có viện Toán (IMS) hàng năm mời nhiều nhà toán học quốc tế đến làm việc.

Trường NUS

NUS được xếp hạng cao trong một số bảng xếp hạng thế giới. Ngôn ngữ sử dụng ở NUS là tiếng Anh.

Thông tin thêm: Website của khoa Toán, ĐHQG Singapore: http://ww1.math.nus.edu.sg