Bài giảng và giao lưu với Giáo sư Thomas Koberda

1. Giới thiệu

Thomas Koberda là Giáo sư Toán tại Đại học Virginia, Mỹ. Ông đã tới giảng bài tại Khoa Toán - Tin học và đã hướng dẫn sinh viên Việt Nam trong mấy năm qua.

1. Thời gian và Địa điểm:
    • Thời gian: Thứ năm, ngày 20 tháng 6 năm 2024
    • Địa điểm: Phòng F207, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5
  1. Chương trình
    • 9g–11g: Gromov–Hausdorff Convergence, GS. Thomas Koberda
    • 13g30–14g15: Giới thiệu các chương trình mentorship (chỉ dẫn) và REU (Reseach Experience for Undergraduate - trải nghiệm nghiên cứu cho sinh viên), GS. Thomas Koberda
  1. Phần trình bày ngắn của một số cựu sinh viên đã từng tham gia các chương trình trên:
    • 14g15–14g40: Kinh nghiệm tìm học bổng học sau đại học ở Mỹ, Nguyễn Hoàng Khang
    • 15g–15g45: Trình bày chuyên môn, Đỗ Hoàng Việt, Liêu Long Hồ (trực tuyến), Hồ Nguyễn Huyền Thư (trực tuyến)
  1. Tham dự

Để nhận thêm thông tin hoặc để tham dự ở hình thức trực tuyến hãy đăng kí ở liên kết này hoặc quét mã QR bên dưới.

zzzzzzzzzzzzzzzzz.png