Hai đại diện của Công ty Talented Minds Agency là Tiến sĩ David Nghiêm (Advisory Board) và chị Nguyễn Vũ Hồng Hạnh (Director) sẽ đến thăm Khoa Toán - Tin học cũng như Bộ môn Ứng Dụng Tin Học vào ngày 30/10/2024. Thông qua đó, các đại diện công ty TMA sẽ có buổi trao đổi và chia sẻ đồng thời trao học bổng cho sinh viên của Khoa Toán - Tin học với chi tiết như sau:

• Chủ đề: Secure Your Future Through Talented Minds Agency
    • Diễn giả: TS. David Nghiêm (Advisory Board) và chị Nguyễn Vũ Hồng Hạnh (Director).
    • Địa điểm: Phòng F207, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM.
                      (227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh)
    • Thời gian: 9h00 sáng ngày 30 tháng 10 năm 2024.

Thông qua buổi nói chuyện này, công ty Talented Minds Agency (TMA) dự kiến sẽ trao 06 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho các sinh viên khoa Toán - Tin học.

Kính mời quý thầy cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên đến tham dự. Xin vui lòng đăng ký thông tin tham dự tại đây

Secure_Your_Future_Through_Talented_Minds_Agency.png