VUS  là trung tâm tiếng Anh hàng đầu với hơn 40 cơ sở trên khắp Việt Nam và hàng triệu học viên. Với chất lượng giảng dạy cao và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế được NEAS công nhận cũng như môi trường làm việc hiện đại, VUS mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho học viên và sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Do nhu cầu phát triển của Hệ thống, VUS có nhu cầu tuyển dụng Trợ giảng tiếng Anh cho các chi nhánh của VUS như thông tin bên dưới:
📌 VUS Tô Ngọc Vân: 485 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Tp. Thủ Đức
📌 VUS Phạm Văn Đồng: 120-122 Đường Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức.
📌 VUS Trần Não 2: 111 Trần Não, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức.
📌 VUS Võ Văn Ngân: 93-95 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức.
📌 VUS Nguyễn Duy Trinh: 223 – 225 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2.
📌 VUS Đỗ Xuân Hợp: 167 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9.
📌 VUS Bình Minh: 706A Võ Nguyên Giáp, Phường Hiệp Phú, Quận 9.
📌 VUS Nguyễn Văn Tăng: 55 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạch Mỹ, Quận 9.

Công việc trợ giảng là cơ hội làm việc bán thời gian tốt cho các bạn sinh viên của trường. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường nói tiếng Anh năng động, chuyên nghiệp với các giảng viên người Việt Nam và nước ngoài, cùng cơ hội phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai.