Học bổng "Sinh viên vượt khó" từ Quỹ Hỗ trợ Phát triển Khoa Toán - Tin học dành cho sinh viên của Khoa Toán - Tin học có hoàn cảnh khó khăn đang có phấn đấu trong học tập. Khoa Toán - Tin học trân trọng cảm ơn đóng góp của các cá nhân và tổ chức và tiếp tục kêu gọi đóng góp cho Quỹ.

1. Trị giá học bổng: dự kiến 5 triệu đồng/1 suất học bổng (số lượng học bổng 5 suất)

2. Tiêu chuẩn xét chọn:

- Là sinh viên khoa Toán - Tin học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên – ĐHQG-HCM

- Hoàn cảnh gia đình khó khăn

- Có tinh thần vượt khó trong học tập

- Những sinh viên đã nhận học bổng Vượt Khó của năm trước và có thành tích học tập tiến bộ vẫn có thể tiếp tục nộp đơn

3. Hồ sơ xin học bổng bao gồm:

- Thư xin cấp học bổng Vượt Khó theo mẫu. (Tải mẫu thư tại đây).

- Bảng điểm từng học kỳ, từ năm I đến cuối học kỳ 2 năm học 2023-2024. Nếu sinh viên chưa có đủ đầy đủ điểm của học kỳ 2 năm học 2023-2024, sinh viên có thể nộp những điểm hiện tại đã có.

- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (nếu có).

4. Hình thức:

Sinh viên gởi trực tiếp về văn phòng Khoa Toán - Tin học, Phòng F08, Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cơ sở 1, 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5, TP.HCM

5. Thời gian đăng ký:  từ ngày ra thông báo đến 16g00 ngày 26/07/2024.