Anh Trần Chiêu Minh, là cựu sinh viên của Khoa Toán - Tin học, hiện đang là Assistant Professor tại Đại học Quốc gia Singapore sẽ có buổi giới thiệu về thông tin học bổng tại Khoa Toán, ĐHQG Singapore, kính mời các em sinh viên, học viên cao học, người quan tâm tham dự. Thông tin chi tiết như sau:

• Title: Học Tiến sĩ Toán ở Đại học Quốc gia Singapore (NUS) - Thông tin và cơ hội
  • Speaker: Trần Chiêu Minh (Assistant Professor), Đại học Quốc gia Singapore
  • Abstract: Khoa toán Đại học Quốc gia Singapore ngày càng có vị thế ở châu Á cũng như trên thế giới. Sinh viên bậc tiến sĩ được nhiều đãi ngộ hấp dẫn  (ngay cả khi so sánh với các trường ở Mỹ và châu Âu) cũng như cơ hội việc làm phong phú sau khi học xong. Mặc dù vậy, các sinh viên xuất sắc  bậc đại học ở Việt Nam, đặc biệt là ở miền nam, vẫn chưa xem đây là điểm đến khi đi du học bậc tiến sĩ. Mục đích của buổi trình bày hôm nay là giới thiệu với các em về khoa toán Đại học Quốc gia Singapore cũng như cơ hội tìm học bổng bậc tiến sĩ ở trường. Sẽ có thời gian để trả lời các câu hỏi.
  • Thời gian: 20g00 - 21g00 thứ ba 16/05/2023.
  • Hình thức: trực tuyến trên Zoom. Link: https://nus-sg.zoom.us/j/2291106226
  • Link đăng ký: tại đây