Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Năm 2023 là năm thứ 16 Cathay Life Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay”. Chương trình này là một trong những hoạt động thường niên của công ty, như một phần thưởng khích lệ tinh thần các em đã nỗ lực phấn đấu. Cathay Life mong muốn gửi đến sinh viên Khoa Toán - Tin học 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5,000,000 đồng.

Hướng dẫn đăng ký xét học bổng:

- Sinh viên nộp:

• Đơn đăng kí theo mẫu
  • Bảng điểm học kì gần nhất. (lưu ý thời gian xin bảng điểm ở Phòng Đào tạo là khoảng 5 - 7 ngày)
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (nếu có).

- Hình thức: gởi trực tiếp về văn phòng Khoa Toán - Tin học, Phòng F08, Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cơ sở 1, 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5, TP.HCM

- Hạn chót: Trước 11g00 ngày 26/04/2023