Bioturing Việt Nam Tuyển Dụng Các Vị Trí Chuyên Viên Tin Sinh Học

VỊ TRÍ: Algorithm Engineers
(Kỹ sư/ chuyên viên Thuật Toán)

Các thuật toán là công cụ hữu hiệu để giải quyết vấn đề của các ngành khoa học ứng dụng khác - đặc biệt là khoa học sự sống.

Trong mười năm qua, sự phát triển của khoa học sự sống đạt được nhiều thành tựu vượt bậc, chính nhờ có những công cụ hỗ trợ đắc lực - tất nhiên, quan trọng trong số đó, chính là các thuật toán. Để đạt được điều này, là nhờ sự dấn thân và khai phá hướng đi mới của các nhà khoa học máy tính và toán học sang lĩnh vực sinh học để tạo lập một lĩnh vực giao thoa - Tin Sinh Học.

Và chính trong lĩnh vực khoa học sự sống, y khoa,… các dữ liệu được tìm thấy là một nguồn tài nguyên dữ liệu khổng lồ để các chuyên gia thuật toán được thỏa sức xử lý.

Với mong muốn dùng các công cụ thuật toán xử lý các dữ liệu y sinh, từ đó tìm ra phương cách đối mặt và vượt qua những thách thức sức khỏe con người như các căn bệnh nan y, quá trình lão hóa, các vi sinh vật kháng - kháng sinh,… chúng tôi đã, đang và luôn phát triển đội ngũ tập thể các kỹ sư và các nhà khoa học tiên phong cùng chung sức tại BioTuring - một công ty chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong lĩnh vực tin sinh học.

Hiện, chúng tôi đang cần tìm các vị trí Algorithm Engineer (kỹ sư/chuyên viên thuật toán).

Số lượng: 5 người

Quyền lợi:

• Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định
  • Có cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu và viết báo khoa học
  • Làm việc trong môi trường năng động, cởi mở và đa quốc gia
  • Làm việc với đồng nghiệp giỏi, nhiệt huyết và tranh luận trong cầu thị
  • Luôn được học hỏi, phát triển bản thân không ngừng trong hướng thuật toán, lập trình và tin học

Mô tả công việc:

Tạo ra hoặc thực hiện các thuật toán tin sinh song song trên GPU thông qua CUDA

Yêu cầu:

• Cử nhân/kỹ sư khoa học máy tính, sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có khả năng đáp ứng được yêu cầu công việc
  • Hiểu biết vững chắc về cấu trúc dữ liệu và thuật toán