hinh_event-28.05.22.jpg

Chủ đề: HỌC BỔNG LIỀN TAY - THẲNG TIẾN UK

Thời gian: 28/05/2022 từ 9:00 - 11:00

Địa điểm: tại Phòng F207 - Khoa Toán - Tin học - Trường Đại học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia Tp HCM 227 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 5, Tp HCM

Đối tượng: Sinh viên năm 1 - năm 4

Nội dung kế hoạch buổi Hội thảo: Công ty Giáo dục Quốc tế HANDS ON - BEO sẽ tổ chức buổi Hội thảo với sự tham dự của Giám đốc tuyển sinh khu vực Việt Nam trường University of Hertfordshire and Univerity of Huddersfield (Anh Quốc).

Thành phần tham dự:

• Các thầy cô Khoa Toán - Tin học
  • Tú - Đại diện tuyển sinh khu vực Việt Nam trường University of Hertfordshire
  • Huyền - Đại diện tuyển sinh khu vực Việt Nam trường University of Huddersfield
  • Toàn thể nhân viên công ty HANDS ON - BEO
  • Các bạn sinh viên trường Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Sự kiện diễn ra như sau:

• Phần 1: Ms. Châu Trần giới thiệu về công ty Giáo dục Quốc tế HANDS ON - BEO, các dịch vụ và lí do tổ chức buổi hội thảo
  • Phần 2: Các đại diện trường sẽ giới thiệu về trường, chương trình học, học bổng và sự thay đổi nghề nghiệp hậu Covid tại Anh.
  • Phần 3: Giao lưu giữa sinh viên của trường và trường Đại học.

Lưu ý: Các bạn sinh viên quan tâm và muốn phỏng vấn trực tiếp với trường để nhận học bổng hoặc cần hỗ trợ HANDS ON - BEO tư vấn về chương trình học sẽ mang theo bảng điểm, điểm IELTS (nếu có) khi đi phỏng vấn.

• Phần 4:
  1. Lễ trao Học bổng vào Quỹ Khuyến Học cho Khoa Toán - Tin học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh: 5 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1,000,000 VND) được tài trợ bởi Công ty Giáo dục Quốc tế HANDS ON - BEO.
  2. HS tham dự buổi Hội thảo sẽ được tặng 500,000 đồng khóa học IELTS khi tư vấn chương trình học tại HANDS ON - BEO.