Thông báo tháng 5/2022

Thông báo chính thức trên trang web của Trường

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN KHOA TOÁN – TIN HỌC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Số lượng: 01 người.
  • Nơi làm việc: Bộ môn Giải tích, Khoa Toán - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TP.HCM.

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Giảng dạy theo quy định chức danh nghề nghiệp của giảng viên các môn học trong nhóm ngành Toán học;
  • Nghiên cứu khoa học trong trong nhóm ngành Toán học;
  • Làm các công tác ở Khoa Toán - Tin học;
  • Bắt đầu làm việc tại Bộ môn Giải tích trong năm 2022.

III. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

• Có học vị tiến sĩ Toán học;
  • Có nguyện vọng và năng lực nghiên cứu, giảng dạy, và công tác lâu dài trong trong nhóm ngành Toán học;
  • Có chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan Giải tích toán học;
  • Dự kiến làm việc tại Bộ môn Giải tích trong ít nhất 2 học kì nếu được tuyển dụng.

IV. QUYỀN LỢI

• Làm việc trong môi trường có truyền thống, khuyến khích học thuật, nhiều cơ hội phát triển chuyên môn;
  • Hưởng mức lương và các chế độ phụ cấp theo quy định của Nhà nước;
  • Tham gia Bảo hiểm Xã hội và các quyền lợi khác theo quy định.

V. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

• Hồ sơ xin việc gồm:
    • Thư ứng tuyển;
    • Lý lịch khoa học;
    • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng, có xác nhận của địa phương);
    • Bản sao Chứng minh nhân dân, hộ khẩu (có sao y);
    • Bản sao văn bằng, chứng chỉ (có sao y);
    • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
    • Bìa hồ sơ ghi rõ “Hồ sơ ứng tuyển vị trí Giảng viên, Khoa Toán - Tin học”.
  • Các hồ sơ sau khi xét tuyển đủ điều kiện sẽ được liên hệ. Không trả lại hồ sơ.

Ứng viên có thể tìm hiểu thêm về Khoa Toán - Tin học và Bộ môn Giải tích qua trang web https://www.math.hcmus.edu.vnhttps://sites.google.com/view/math-hcmus-edu-vn-giaitich và liên hệ Trưởng khoa và Trưởng bộ môn.

VI. NƠI NỘP HỒ SƠ

Các ứng viên nộp Hồ sơ dự tuyển trực tiếp tại Phòng Tổ chức – Hành chính (phòng F.01 – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM). Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 20/6/2022.

Thông báo tháng 2/2022

Thông báo tháng 10/2019