Hội nghị Khoa học lần thứ 14 của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM, sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 16 tháng 11 năm 2024. Đây là một sự kiện quan trọng diễn ra hai năm một lần, quy tụ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và sinh viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau để trình bày, thảo luận và trao đổi những phát hiện nghiên cứu mới nhất. Hội nghị tạo ra một nền tảng để kết nối học thuật và chuyên môn, thúc đẩy sự hợp tác và đổi mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ban tổ chức Hội nghị xin thông báo đến các nhà Khoa học, các giảng viên, người học…tham gia các hoạt động của hội nghị và viết bài với kế hoạch cụ thể như sau:

1. Một số mốc thời gian quan trọng:

- 25/09/2024: Thời hạn cuối nộp bài tóm tắt (abstract)

- 15/10/2024 Thông báo chấp nhận bài tóm tắt (abstract)

- 25/10/2024 Nộp bản chính thức bài tóm tắt (abstract)

- 11-16/11/2024 Hội nghị

1. Báo cáo tham gia hội nghị sẽ đăng ký và nộp tóm tắt qua hệ thống CMT: https://cmt3.research.microsoft.com/VNUHCMUSConf2024.
  2. Đăng ký và Tham gia

Hội nghị không thu phí tham gia. Các đại biểu sẽ chịu trách nhiệm về chi phí đi lại và chỗ ở của mình.

Website Hội nghị: HNKH Trường ĐHKHTN

Thông báo số 2: Thông báo số 2 HNKH Trường ĐHKHTN