Tại hội thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc năm 2014 diễn ra từ ngày 7-13/4, đội tuyển Olympic Toán học Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã đạt thành tích xuất sắc với 01 giải Đặc biệt, 04 giải Nhất, 03 giải Nhì  01 giải Ba. Sau những thành tích nổi bật của đội tuyển Olympic Hóa học, nay đội tuyển Olympic Toán học lại tiếp tục mang vinh dự về cho nhà trường.

Cụ thể về các giải thưởng như sau:

Giải Đặc biệt:

- Nguyễn Đình Toàn

Giải Nhất:

- Nguyễn Đình Toàn (môn Đại số và môn giải tích)

- Nguyễn Minh Toàn (môn Giải tích)

- Cấn Trần Thành Trung (môn Đại số)

Giải Nhì:

- Nguyễn Minh Toàn (môn  Đại số)

- Cấn Trần Thành Trung (môn Giải tích)

- Nguyễn Quang Minh (môn Giải tích)

Giải Ba:

- Nguyễn Quang Minh (môn  Đại số)

Năm nay, Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc được tổ chức tại Trường ĐH Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi. Đây là lần đầu tiên Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM quay lại sân chơi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc sau 6 năm vắng bóng; và một điều đáng khích lệ là các sinh viên tham dự cuộc thi lần này đều là những sinh viên năm nhất (khóa 2013) của Trường.