Tin mới

Trân trọng thông báo và kính mời các Giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên tham dự buổi Giới thiệu về Chương trình Học bổng Thạc sĩ toàn phần được tài trợ bởi Tập đoàn VinGroup cho các ứng viên theo học Thạc sĩ Toán Bảo mật và Tin Bảo mật tại Đại học Limoges, Pháp.

Thời gian: 2:30-4:30 chiều thứ Tư, ngày 27 tháng 2 năm 2019
Địa điểm: Hội trường nhà I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, Tp.HCM

Diễn giả:
- Bà Bùi Thanh Hạnh, Giám đốc Vận hành Chương trình Học bổng Phát triển nguồn lựcCông nghệ, Tập đoàn VinGroup
- Ông Lê Đình Hiếu, Giám đốc Tuyển sinh, Dự án Đại học VinUni, Tập đoàn VinGroup

Người tham dự: Tất cả các giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên có quan tâm tới Chương trìnhThạc sĩ Toán Bảo mật và Tin Bảo mật cũng như các cơ hội Học bổng du học Toàn phần khácbậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Nội dung buổi giới thiệu về Chương trình Thạc sĩ Toán Bảo mật và Tin Bảo mật cũng như các cơ hội Học bổng du học Toàn phần khác bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ do VinGroup tài trợ.

Ngoài ra, trong năm 2019, năm 2019, Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) - Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học tại Nước ngoài của VinGroup sẽ cấp 10 suất học bổng Thạc sĩ toàn phần, chia thành 05 suất Thạc sĩ Toán Bảo mật/ CRYPTIS Toán và 05 suất Thạc sĩ Tin Bảo mật/CRYPTIS Tin tại Đại học Limoges, Cộng hòa Pháp (thời hạn nộp hồ sơ gia hạn đến 20/03/2019).

Chi tiết hơn và hướng dẫn đăng kí