Tin mới

[THÔNG BÁO] Chương trình Universitas Indonesia Researcher Scholar Visit Program (UI RESOLV)
12/09/2019
 Khoa Toán - Tin học xin giới thiệu thông tin về Chương trình Universitas Indonesia Researcher Scholar Visit Program (UI RESOLV) từ trường Đại học Universitas Indonesia (UI). Đây là chương trình được thiết kế dành cho các học giả và nhà nghiên cứu quốc tế thực hiện các hoạt động khác nhau trong hai tuần tại Đại học Universitas Indonesia và hỗ trợ các học giả UI đến thăm các trường đại học đối tác.

 

1.    Đối với chương trình trao đổi trong nước: các học giả và nhà nghiên cứu của các trường đại học ở nước ngoài trao đổi chuyên môn, thực hiện nghiên cứu tham gia giảng dạy và tương tác với sinh viên UI. Các giảng viên, nhà nghiên cứu trong nước phải tham gia các hoạt động tối thiểu từ 20 giờ đến 40 giờ và kéo dài từ một đến hai tuần.

Kinh phí: Đại học UI hỗ trợ nơi lưu trú, phương tiện di chuyển nội địa và khoản trợ cấp tối đa là 20.000.000 IDR cho các học giả trao đổi trong suốt hai tuần làm việc tại UI (Khoản trợ cấp này không bao gồm chi phí vé máy bay, thị thực và bảo hiểm du lịch).

 

2.    Đối với chương trình trao đổi nước ngoài: các học giả và nhà nghiên cứu UI trao đổi chuyên môn và thực hiện nghiên cứu với các đối tác nước ngoài, giảng bài và tham gia cùng với các sinh viên quốc tế.

Kinh phí: Đại học UI hỗ trợ chi phí di chuyển và sinh hoạt phí.

 

Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 31/10/2019.

 

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo đường link: https://international.ui.ac.id/resolv-program.html.